Khai giảng lớp Cao học ngành Kỹ thuật Xây dựng Công trình DD&CN - khóa I
Sáng ngày 15/11/2013, Khoa Kiến trúc - công trình, trường Đại học Phương Đông hân hoan tổ chức lễ khai giảng lớp Cao học Ngành Kỹ thuật Xây dựng Công trình Dân dụng và Công nghiệp – Khóa I.
LỄ TRAO GIẢI THƯỞNG LOA THÀNH LẦN THỨ 25 - NĂM 2013
Sáng ngày 30/11/2013, Hội đồng giải thưởng Loa Thành gồm Tổng Hội Xây dựng Việt Nam, Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Xây dựng, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức trao giải thưởng Loa Thành lần thứ 25 - năm 2013.
Tọa đàm học thuật "Kiến trúc tiện nghi cao, năng lượng tiêu hao thấp"
Hội nghị khoa học công nghệ - Đào tạo khoa Kiến trúc - Công trình lần thứ XI - năm 2013
Lịch đăng ký học ngành Kiến trúc - Năm học 2013 - 2014
Hiệu trưởng Trường Đại học Phương Đông tiếp đoàn học giả Hoa Kỳ - 12/2012
Hiệu trưởng tiếp đoàn học giả Hoa Kỳ nhân dịp hội thảo về “Đánh giá tác động của thảm họa thiên nhiên và giảm thiểu ảnh hưởng của hiện tượng biến đổi khí hậu”
15 năm Khoa Kiến Trúc – Công Trình
Workshop Làng ven đô trong quá trình đô thị hóa
Để giúp sinh viên Kiến trúc – chính là những Kiến trúc sư, nhà quản lý tương lai – được hiểu thêm về kinh nghiệm dựng làng, bảo tồn và gìn giữ các giá trị tốt đẹp về quy hoạch – kiến trúc của làng ven đô trong quá trình đô thị hóa, tiếp cận các phương pháp và công cụ thiết kế đô thị tại các khu vực đô thị hóa, tích lũy những kiến thức và kinh nghiệm trong công tác kiến trúc và quy hoạch, hướng đến phát triển bền vững, tiết kiệm năng lượng và kiến trúc xanh…
Sổ tay đăng ký học ngành kiến trúc - Năm học 2012 - 2013
Các bạn sinh viên ngành KIẾN TRÚC vào đây download sổ tay đăng ký học năm học 2012-2013. Các bạn đọc trước và chủ động lập kế hoạch học tập trong năm học tới để đăng ký học phù hợp.
Sinh viên Kiến trúc ĐH Phương Đông đạt nhiều giải thưởng tại Festival Sinh viên Kiến trúc toàn quốc 2012.
Được sự đồng ý của nhà trường, Khoa Kiến trúc – Công trình đã cử đoàn giảng viên – sinh viên tham gia Festival Sinh viên Kiến trúc toàn quốc 2012 tại Đà Nẵng. Với sự tổ chức tốt, tham gia đầy đủ các nội dung thi trong khuôn khổ Festival, trường ĐH Phương Đông đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng các thầy, cô giáo và bạn bè sinh viên kiến trúc toàn quốc. Trong đêm tổng kết trao giải, SV Phương Đông luôn được nhận biết rất rõ qua màu sắc riêng có của bộ đồng phục trường và đã để lại ấn tượng tốt trong các đoàn khác khi có mặt trên SK nhận giải thưởng cuả 8/9 nội dung thi. 
Rực rỡ đêm chung kết thời trang sinh viên với chủ đề Kiến trúc – Đô thị với biến đổi khí hậu
Đêm chung kết cuộc thi thời trang của SV Kiến trúc trường ĐH Phương Đông đã diễn ra vào 19h30 tối ngày 20/04/2012 vừa qua, với tham dự của các vị khách mời: TS.KTS Ngô Doãn Đức – phó chủ tịch Hội KTS VN, PGS.TS Ngô Thu Thanh – chủ tịch chi hội KTS trường ĐH Phương Đông, KTS. Nguyễn Quốc Tuân – Phó chủ nhiệm khoa Kiến trúc – công trình trường ĐH Phương Đông, cùng hàng trăm sinh viên kiến trúc của đại học Phương Đông và các trường ĐH Kiến trúc HN, ĐH Xây dựng.
Workshop về cảnh quan đô thị lịch sử với phát triển bền vững
Tại Việt Nam, những nhà quản lí, các công ty, các kiến trúc sư và kĩ sư của Việt Nam còn có những hạn chế về kinh nghiệm và năng lực trong việc quy hoạch sử dụng năng lượng hiệu quả và ứng dụng những năng lượng tái tạo để phục vụ cho nhu cầu cấp thiết trong phát triển kinh tế ở Việt Nam. Bên cạnh đó, công cuộc phát triển đất nước kéo theo sự bùng nổ về phát triển đô thị đã tạo ra những áp lực to lớn lên các di sản kiến trúc đô thị.
Khoa Kiến trúc - công trình đưa vào sử dụng xưởng Đồ án số 02.
Sau thời gian nâng cấp và bổ sung thêm các trang thiết bị cần thiết, vừa qua, khoa Kiến trúc – công trình đã đưa vào sử dụng thêm một xưởng Đồ án mới. Bên cạnh xưởng Đồ án 01 đã đưa vào sử dụng từ năm 2009 và đã phục vụ tốt cho công tác giảng dạy, học tập các đồ án kiến trúc của sinh viên ngành Kiến trúc, xưởng Đồ án 02 sẽ tiếp tục bổ sung không gian học tập cho sinh viên. Đồng thời với việc trang bị mới xưởng Đồ án 02, xưởng Đồ án 01 cũng được chỉnh trang và bổ sung thêm một số thiết bị chuyên môn.
Sinh viên trường Đại học Phương Đông giành nhiều giải cao giải thưởng Loa thành 2011
(ĐCSVN) - Ngày 10/12, tại Văn Miếu-Quốc Tử Giám (Hà Nội), Hội đồng Giải thưởng Loa Thành năm 2011 đã tổ chức trao Giải thưởng Loa Thành lần thứ 23 cho những đồ án tốt nghiệp đại học xuất sắc ngành kiến trúc - xây dựng trong toàn quốc.
Trường Đại học Phương Đông tổ chức Hội nghị KHCN-Đào tạo lần thứ IX
Ngày 22/10/2011 Khoa Kiến trúc - công trình trường ĐHDL Phương Đông đã tổ chức Hội nghị Khoa học công nghệ - Đào tạo lần thứ IX, đến dự có Hiệu trưởng Nguyễn Thiện Dụ và đông đảo các GS,TS, các nhà khoa học thuộc các chuyên ngành Kiến trúc-Xây dựng-Cầu đường và sinh viên thực hiện các chuyên đề tham gia.

 
  GIỚI THIỆU
 
 
 
  ĐÀO TẠO
 
 
 
 
 
  THÔNG BÁO & TIN TỨC
  NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
  PHÒNG THÍ NGHIỆM
 
 
  QUẢN LÝ HỌC TẬP
 
 
 
 
 
 
  HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ
 
 
 
  GIÁO TRÌNH - BÀI GIẢNG - TƯ LIỆU
  HỢP TÁC ĐÀO TẠO QUỐC TẾ
  LIÊN KẾT WEBSITE