Hội nghị - Công bố Quyết định Ban hành Quy chế tạm thời tổ chức quản lý hoạt động của Website Phương Đông.
Sáng ngày 6/12/2013, Tại phòng họp 203 – Trường Đại học Phương Đông. Hiệu trưởng trường Đại học Phương Đông công bố Quyết định số 998/QĐ-ĐHPĐ về việc ban hành Quy chế tạm thời tổ chức quản lý hoạt động của Website Phương Đông và lấy ý kiến để thành lập Ban biên tập Website Phương Đông (Phiên bản cải tiến).
Hiệu trưởng PGS.TS Bùi Thiện Dụ tiếp và ký thỏa thuận hợp tác đào tạo với HV Hồ Tương Tư, Quảng Tây, Trung Quốc
Ngày 04/12/2013, Hiệu trưởng chủ trì cùng Ban Chủ nhiệm khoa Ngoại ngữ tiếp đoàn Học viện Hồ Tương Tư, Quảng Tây, Trung Quốc, cùng ký thỏa thuận hợp tác đào tạo cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc.
Tuyển sinh văn bằng 2 và Chương trình ĐH thứ hai ngành Ngôn ngữ Anh, Trung Quốc
THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2013 Khoa Ngoại ngữ - Trường Đại học Phương Đông tuyển sinh văn bằng 2 và chương trình đại học thứ 2 ngoại ngữ
Liên hoan tiếng hát Cán bộ , Giảng viên Lần III - Giảng viên Phương Đông đốt cháy sân khấu
Cuồng nhiệt, nhiệt tình, cháy hết mình, là những điều mà gần 400 cán bộ, giảng viên trường Đại học Phương Đông gửi tặng tới khán giả, hàng nghìn sinh viên đã theo dõi, cổ vũ trong đêm chung kết “Giai điệu Phương Đông 2013”.
Thông báo về việc: "Giới thiệu các đối tác thực hiện tư vấn thiết kế và lập dự toán"
Thông báo lễ khai giảng Khoa Ngoại ngữ
Thông báo tuyển dụng lập trình viên, kỹ thuật viên tin học
Đại học Phương Đông hướng tới Đại học 2.0
Thông báo: Mời thầu
Hãy cẩn trọng với dịch cúm
Ngài Valeriu Arteni – Đại sứ Rumani tới thăm trường đại học Phương Đông.
Ngày 16/01/2013 vừa qua, đại sứ Rumani tại Việt Nam – ngài Valeriu Arteni đã tới thăm và làm việc với trường đại học Phương Đông. PGS.TS. Bùi Thiện Dụ - Hiệu trưởng đã trân trọng chào đón và tiếp ngài Đại sứ. Tham dự buổi tiếp và làm việc còn có TS. Nguyễn Văn Khoa – Chủ nhiệm khoa Ngoại ngữ, cô Đỗ Thị Thanh – Phó chủ nhiệm khoa Ngoại ngữ, KTS. Nguyễn Quốc Tuân – Phó chủ nhiệm khoa Kiến trúc – công trình.
Đại diện trường ĐH dành cho người nước ngoài Perugia – Italia thăm và làm việc với trường đại học Phương Đông
Ngày 23/01/2013, đại diện trường ĐH dành cho người nước ngoài Perugia, Italia – GS. Marcello Silvestrini đã tới thăm và làm việc với trường đại học Phương Đông. Tiếp GS. Marcello Silvestrini có PGS.TS. Vũ Phán – Phó hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Hữu Tri – Chủ nhiệm khoa Kinh tế - QTKD, TS. Nguyễn Văn Khoa – Chủ nhiệm khoa Ngoại ngữ, cô Đỗ Thị Thanh – Phó chủ nhiệm khoa Ngoại ngữ, KTS. Nguyễn Quốc Tuân – Phó chủ nhiệm khoa Kiến trúc – công trình. Tham dự buổi làm việc còn có đại diện phòng Văn hóa – Giáo dục của Đại sứ quán Italia tại Hà Nội.
Hiệu trưởng Trường Đại học Phương Đông tiếp đoàn học giả Hoa Kỳ - 12/2012
Hiệu trưởng tiếp đoàn học giả Hoa Kỳ nhân dịp hội thảo về “Đánh giá tác động của thảm họa thiên nhiên và giảm thiểu ảnh hưởng của hiện tượng biến đổi khí hậu”