Javascript DHTML Drop Down Menu Powered by dhtml-menu-builder.com  

 
Không cơ chế hợp lý, 50.000 sinh viên phải nghỉ học?
Hầu hết các ý kiến của các đại biểu đều cho rằng, bằng quy định về điểm sàn, Bộ GD-ĐT đang đẩy các trường ĐH ngoài công lập vào chỗ phải giải thể. 50.000 sinh viên có nguy cơ nghỉ học
Phong tặng 610 nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú năm 2012
Mỗi thầy cô phải là tấm gương sáng về đạo đức
Chiều 14/11, Bộ GD-ĐT tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và phong tặng danh hiệu nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú năm 2012. GS Nguyễn Thị Doan - Phó Chủ tịch nước đã đến tham dự và đã có những lời chia sẻ với ngành giáo dục.
Đề cương tuyên truyền 40 năm chiến thắng "Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không"
Tuyển sinh 2012: Không xét tuyển nguyện vọng 2, 3
(Dân trí) - “Năm nay Bộ GD-ĐT giao các trường tự chủ trong việc xét tuyển. Do vậy, không có xét tuyển nguyện vọng 2, 3 nữa. Việc xét tuyển kéo dài đến khi nào đủ chỉ tiêu thì thôi chứ không giới hạn về thời gian, không quy định điểm nguyện vọng sau cao hơn trước”.
Giáo dục đại học và hình ảnh xe đò “vớt” khách
Tại hội nghị trực tuyến đại biểu Quốc hội chuyên trách chiều 9/1, dự án Luật Giáo dục đại học lại tiếp tục nhận được không ít lời phê.
Đình chỉ tuyển sinh 3 trường ĐH, CĐ và 12 ngành đào tạo
Ngày 30/12, Bộ GD-ĐT chính thức công bố kết luận kiểm tra việc thực hiện cam kết thành lập trường ĐH, CĐ của 24 trường. Theo đó, có 3 trường ĐH, CĐ bị đình chỉ tuyển sinh năm 2012 gồm: ĐH Văn Hiến, ĐH Đông Đô và CĐ CNTT TPHCM
Sẽ có nhiều thay đổi trong tuyển sinh 2012
(Dân trí)- Bộ GD-ĐT vừa đưa ra một số thông tin mới về tuyển sinh 2012. Cụ thể, sẽ bổ sung một số khối thi; các trường ĐH trọng điểm, các trường ĐH khối Năng khiếu - Nghệ thuật chủ động đề xuất phương án tuyển sinh. Như vậy, mùa tuyển sinh 2012 sẽ có nhiều thay đổi
Minh bạch trong đào tạo đại học - nhìn từ góc độ trách nhiệm của các chủ thể tham gia
Báo cáo đề cập đến những vấn đề cần thiết phải minh bach hay là những vấn đề bất cập cần giải quyết trong đào tạo đại học không phải dưới góc độ chống tham nhũng mà từ góc nhìn về trách nhiệm của các chủ thể tham gia, từ các cấp đề ra chính sách đến các đối tượng thực thi các chính sách đó như các Nhà trường, các Thầy Cô và những người học. Báo cáo cũng đã tập hợp được một số giải pháp nhằm làm cho sự nghiệp giáo dục đại học minh bạch hơn, trong đó tố chất trung thực - lương thiện được xem là cơ bản nhất.
Trường Đại học Phương Đông tổ chức Hội nghị KHCN-Đào tạo lần thứ IX
Kienviet.net - Ngày 22/10/2011 Khoa Kiến trúc - công trình trường ĐHDL Phương Đông đã tổ chức Hội nghị Khoa học công nghệ - Đào tạo lần thứ IX, đến dự có Hiệu trưởng Nguyễn Thiện Dụ và đông đảo các GS,TS, các nhà khoa học thuộc các chuyên ngành Kiến trúc-Xây dựng-Cầu đường và sinh viên thực hiện các chuyên đề tham gia. Qua VIII lần hội nghị, đến nay Hội nghị KHCN-Đào tạo lần thứ IX đã ngày càng thể hiện rõ giá trị khoa học, đặc biệt trong công tác đào tạo kiến trúc sư và các ngành sinh viên đang theo học tại trường ĐHDL Phương Đông.
Đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng đào tạo, nâng cao hiệu quả NCKH

 
  LỊCH CÔNG TÁC TUẦN
  LỊCH SỬ DỤNG GIẢNG ĐƯỜNG
  LỊCH THI HỌC KỲ
  THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ
  CHUẨN ĐẦU RA
  ĐẢNG ỦY
  CÔNG ĐOÀN
  BA CÔNG KHAI
  BẢN TIN
 
 
 
 
  KHOA - TRUNG TÂM
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  PHÒNG BAN - TRUNG TÂM
 
 
 
 
 
 
 
 
  CỔNG THÔNG TIN CÁN BỘ
 
  CỔNG THÔNG TIN SINH VIÊN
 
  LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
 
 
 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG
171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.3784.7110