Thông báo nhập học nguyện vọng bổ sung đợt 1 năm 2013

Trường Đại Học Phương Đông xin thông báo thời gian và thủ tục nhập học nguyện vọng bổ sung đợt 1 năm 2013 như sau:

Nhà trường đã gửi giấy báo nhập học cho các thí sinh trúng tuyển qua đường bưu điện theo địa chỉ của thí sinh trên hồ sơ. Trong trường hợp thí sinh có tên trong danh sách trúng tuyển mà không nhận được giấy báo nhập học vẫn có thể đến nhập học theo thời gian và địa điểm nhập học dưới đây:

* Thời gian nhập học: Ngày 23/09/2013 (Sáng từ 8h-11h, chiều từ 13h30-17h)
* Địa điểm nhập học:
- Các ngành: Công nghệ sinh học, Công nghệ kỹ thuật môi trường, Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch và Lữ hành, Quản trị văn phòng, Tài chính - Ngân hàng, Kế toán, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc, Ngôn ngữ Nhật Bản, Việt Nam học, CĐ công nghệ thông tin, CĐ quản trị kinh doanh (Chuyên ngành quản trị du lịch), CĐ kế toán.
  Nhập học tại địa chỉ: Cơ sở 1 Trường ĐH Phương Đông, số 171 Trung Kính - Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội.

- Các ngành: Công nghệ thông tin, kiến trúc, kĩ thuật công trình xây dựng, kinh tế xây dựng, kĩ thuật xây dựng công trình giao thông, công nghệ kĩ thuật cơ điện tử, công nghệ kĩ thuật điện, điện tử, CĐ Công nghệ Kỹ thuật xây dựng.
 Nhập học tại địa chỉ: Cơ sở 2 Trường ĐH Phương Đông, số 4 - Ngõ 228, phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hồ sơ nhập học:

1. Giấy báo nhập học
  2. - Bản photocopy bằng tốt nghiệp PTTH (kèm theo bản chính để đối chiếu) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp PTTH nếu tốt nghiệp năm 2013;
    - Bằng tốt nghiệp Cao đẳng (Đối với thí sinh liên thông)
  3. Bản photocopy Học bạ PTTH (kèm theo bản chính để đối chiếu);
    - Bảng điểm tốt nghiệp hệ Cao đẳng (Đối với thí sinh liên thông)
  4. Giấy khai sinh (bản sao);
  5. 02 ảnh   (3 x 4 cm);
  6. Các giấy tờ xác nhận đối tượng và khu vực ưu tiên (nếu có);
  7. Sơ yếu lý lịch (Có xác nhận của địa phương);
  8. Giấy chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn về trường ĐHDL Phương Đông;
  9. Đối với thí sinh Nam: Giấy xác nhận đăng ký vắng mặt (do Ban chỉ huy quân sự xã, phường cấp) và Giấy di chuyển nghĩa vụ quân sự về Trường (do Ban chỉ huy quân sự quận, huyện cấp)
  10. Phiếu báo thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu (NK5) có xác nhận của CA phường, xã, thị trấn nơi đăng ký hộ khẩu thường trú, bản khai nhân khẩu (NK1). SV không nộp cho Trường mà giữ lại để đăng ký tạm trú;
  11. Tiền học phí: 4.500.000 đồng (Tạm thu cho học kỳ đầu);
  12. Lệ phí nhập học: 150.000 đồng

Thí sinh lưu ý:
- Không cắt hộ khẩu.
- Thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên và khu vực theo hồ sơ đăng ký dự thi đã được tính vào điểm xét tuyển. Điểm ưu tiên trên chỉ được công nhận khi có đủ các giấy tờ liên quan được các cơ quan có thẩm quyền theo quy đinh của nhà nước chứng nhận.
- Trường có Ký túc xá tại số: 228 phố Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Sinh viên có nhu cầu ở liên hệ theo số điện thoại: 04.36242077

NHỮNG TIN KHÁC
 TUYỂN SINH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ ĐỢT 1 NĂM 2014
 Thông báo tuyển sinh hình thức vừa làm vừa học trình độ Đại học